Mang Thiên Nhiên Vào Nội Thất Phòng Ngủ Với Noithat1 - Nội Thất One®

Mang thiên nhiên vào nội thất phòng ngủ với Noithat1

Nội thất phòng ngủ cần tạo sự thoải mái, dễ chịu bởi đây là nơi tĩnh dưỡng, tái tạo năng lượng sau một ngày dài mệt mỏi. Hãy cùng Nội Thất One trang hoàng lại không gian sống của bạn với chương trình hấp dẫn “Mang thiên nhiên vào nội thất phòng ngủ”

Mang thiên nhiên vào nội thất phòng ngủ với Noithatone
Mang thiên nhiên vào nội thất phòng ngủ với Noithatone

Tầm quan trọng của việc bày trí nội thất phòng ngủ

Trong hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp giải pháp trọn gói về đồ gỗ nội thất cho gia đình Việt, Nội Thất One nhận thấy rằng rất nhiều khách hàng của mình quan tâm và vô cùng bối rối trong việc bố trí nội thất phòng ngủ nói riêng và nội thất căn nhà nói chung.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm đồ gỗ, đồ nội thất chất lượng hàng đầu với chi phí trọn gói, cùng sự tư vấn chân thành về cách sắp xếp đồ nội thất sao cho phong cách nội thất phòng ngủ, nội nhất nhà bếp, nội thất phòng khách vừa hợp xu hướng lại vừa vượng cho chủ nhân theo kiến thức từ cả các chuyên gia phong thủy.

bộ phòng ngủ hiện đại

Năm 2020 là một năm đầy biến động với dịch bệnh Covid19, và thời gian chúng ta ở nhà có lẽ nhiều hơn ra đường, hoặc tới văn phòng. Vì vậy việc lột xác lại nội thất phòng ngủ – là nơi nghỉ ngơi cũng là nơi làm việc từ xa trong mùa dịch là điều hết sức quan trọng. Việc decor lại nội thất phòng ngủ với những đồ nội thất đẹp, giá kho từ Nội Thất One sẽ mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi, làm việc tại nhà cực kỳ hứng khởi, tái tạo năng lượng cho một ngày dài.

Chiến dịch mang thiên nhiên vào nội thất phòng ngủ do NoithatOne 

Nhận thấy tầm quan trọng của nội thất phòng ngủ nên Nội Thất One đã hợp tác cùng Nasago – Doanh nghiệp kinh doanh nệm cao su uy tín nhất Sài Gòn để đưa ra chiến dịch mang cảm giác tự nhiên đến phòng ngủ của gia đình bạn. Đây là chiến dịch lớn nhất năm 2020 của chúng tôi

Mang thiên nhiên vào nội thất phòng ngủ là việc quay trở lại thiên nhiên, sử dụng các vật liệu tự nhiên trong từng món đồ nội thất như giường ngủ gỗ tự nhiên, bàn trang điểm gỗ tự nhiên, tủ kệ gỗ tự nhiên… và nệm cao su thiên nhiên.

Chiến dịch mang thiên nhiên vào nội thất phòng ngủ sẽ được Nội Thất One và Nasago triển khai bằng cách giảm giá sâu các combo nệm cao su, đồ gỗ nội thất phòng ngủ để quý khách không phải băn khoăn đi tìm các địa chỉ mua nệm, mua đồ gỗ rải rác nữa. Đồng thời chuyên gia nội thất của chúng tôi sẽ lựa chọn màu đồ gỗ hợp mệnh, hợp phong thủy nhằm mang lại lợi ích cho gia chủ.

Bộ nội thất phòng ngủ thiên nhiên
Bộ nội thất phòng ngủ thiên nhiên

Chương trình sẽ dành tặng cho 10 gia đình đăng ký đầu tiên. Vì số lượng có hạn và độ hot quá lớn của chiến dịch nên hãy liên hệ ngay hôm nay với Nội Thất One để mua được đồ nội thất giá kho tận xưởng, mua nệm cao su thiên nhiên tại trang trại mủ cao su với các chính sách khách hàng hướng tới sự lâu dài, bền vững nhé!

Cảm nhận sự khác biệt của chúng tôi tại 6 lý do nên mua đồ gỗ nội thất tại Nội Thất One

Ghé thăm Showroom đồ gỗ nội thất online của chúng tôi tại đây

❖ NOITHATONE.COM ™ : CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – UY TÍN BỀN LÂU – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

❖ DĐ/Zalo: 098888 7970 – 0933332 990

❖ Website: Noithatone.com

❖ Facebook: Nội Thất One

❖ Email: info@noithatone.com

❖ Showroom: 547 Tân Kỳ Tân Quý, P Tân Quý, Q Tân Phú, TP.HCM

Hỏi và đáp (1 bình luận)