nhà máy sản xuất nội thất
nhà máy sản xuất Nội Thất One

Kiến tạo sự khác biệt.

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Nội Thất One đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của Nội Thất One thường xuyên được đổi mới và cập nhật liên tục, cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất.


Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, nội thất thương hiệu Nội Thất One luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống. Hơn 80% sản phẩm của Nội Thất One được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nhân viên cùng công nhân ưu tú với nhà máy có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Sự khác biệt của Nội Thất One chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí.
Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

nội thất online
nội thất online – noithatone.com

Chất lượng và dịch vụ.

Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.
Sản phẩm của Nội Thất One được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng.

Trong những năm gần đây, thương hiệu Nội Thất One luôn hướng đến xu hướng thiết kế xanh nhằm đóng góp không chỉ một không gian sống tiện nghi mà còn là một môi trường sống trong lành cho người sử dụng và cộng đồng.


Với nhiều cống hiến như vậy, Nội Thất One vinh dự nhiều năm liền được trao tặng các danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Trusted brand” và “Top 100 nhà cung cấp hàng đầu”. Bên cạnh đó, Nội Thất One tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất.


Tập thể nhân viên tại Nội Thất One cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.
Dịch vụ tư vấn thiết kế của Nội Thất One sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.

Hướng tới cộng đồng.

Đóng góp cho cộng đồng nằm trong sứ mệnh của Nội Thất One.
Để trở thành thương hiệu tiên phong và văn minh, Nội Thất One đã thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng như hỗ trợ trẻ em nghèo, tham gia các hoạt động vì môi trường như thiết kế xanh, quyên góp từ thiện… Những bước chân, hành động không ngừng nghỉ để góp phần cho cuộc sống tốt hơn.

Liên Hệ Nội Thất ONE


Chăm sóc khách hàng