Hướng kê giường ngủ tốt phong thủy hút tài lộc và khỏe mạnh

Hướng kê giường ngủ tốt cho phong thủy, hút tài lộc và khỏe mạnh?? Hãy cùng xem thêm nội dung bài viết ở đây của Nội Thất One để làm rõ hơn về vấn đề này nhé!

Hướng kê giường ngủ tốt
Hướng kê giường ngủ tốt phong thủy hút tài lộc sức khỏe cho gia chủ.

Kê giường ngủ hợp mệnh của chủ nhà

Theo tư duy trong mệnh, kê giường ngủ theo mệnh của chủ nhà là tốt nhất. Bởi vì nếu đặt đúng hướng thì tập trung sinh khí và sẽ cho cho giấc ngủ ngon, ý thức luôn luôn sáng suốt trước lúc thức dậy. So với những chủ nhà với mệnh Mộc, Thủy, Hỏa thì hướng tốt nhất là Bắc, Đông, Nam và Đông Nam sẽ mang lại những điều tốt lành cho mái ấm gia đình. Còn so với chủ nhà mệnh Kim và Thổ thì nên đặt giường ngủ theo hướng Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Giường gỗ xoan đào ngang 1.6m x 2m
Giường gỗ xoan đào ngang 1.6m x 2m

Kê giường ngủ sát tường

Thường thì theo phong trào hiện nay, mọi người thường chọn lựa hướng kê giường ngủ ở giữa phòng vì cảm thấy thoải mái và thông thoáng. Tuy nhiên, điều đó lại ko nên so với mệnh. Bởi vì vị trí này sẽ ko với lợi làm cho chủ nhà thiếu không nguy hiểm và chông chênh. Do đó, tốt nhất là nên kê ở vị trí với ba mặt tường tựa vào để sẽ cho tụ khí và mang ý nghĩa tốt lành cho chủ nhà.

Giường gỗ sồi nga 1,6m x 2m
Giường gỗ sồi nga 1,6m x 2m

Giường ngủ nên kê cạnh cửa sổ

Lúc ngủ thân thể người sẽ hấp thụ sinh khí nhiều nhất. Do đó, việc kê giường sắp cửa sổ sẽ rất tuyệt cho sức khỏe. Đây cũng là vị trí sẽ cho khách hàng với được phần đa nguồn tích điện và ánh sáng tự nhiên tốt nhất. Cảnh báo, nên đặt giường cách cửa sổ một {khoảng cách} nhất định nhé, tránh đặt sát cửa sổ.

Gường gỗ xoan đào gia lai
Gường gỗ xoan đào gia lai

Hút tiền lộc với đồ đạc phong thủy

Để nâng cấp được giấc ngủ tốt hơn cũng như kiểm soát được tài chính của tớ. Gần như khách hàng với thể sử dụng thêm phần đa đồ đạc như tiền cổ, lọ hoa mệnh, chén bát tiền lộc hoặc trang sức đẹp quý đặt dưới giường ngủ. Việc này sẽ sẽ cho hút tiền lộc và tạo ra nhiều tài sản hơn.

Giường gỗ hương xám cộng ván phản
Giường mộc xám cùng ván phản

Nội Thất One tư vấn hướng kê giường ngủ tốt phong thủy hút tài lộc khỏe mạnh

Với những tin tức vừa được Shop chúng tôi trình bày trên đây, mong muốn với thể sẽ cho phần đa khách hàng tìm được hướng kế giường hợp lí để sẽ cho giấc ngủ ngon và gặp nhiều vận may trong cuộc sống thường ngày. Ngoài ra, nếu quý quan khách với ý muốn sở hữu cho mái ấm gia đình mình các chiếc giường ngủ thứ hạng thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất One. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành nghề kiến thiết và hỗ trợ phần đa thành phầm thiết kế bên trong chất lượng cao, uy tín trên toàn quốc, vững chắn sẽ sẽ cho quý quan khách chọn lựa được những thành phầm thích hợp và vừa lòng nhất.

Giường gỗ hương xám cộng ván phản
Giường mộc xám cùng ván phản

Hiện tại, Nội Thất One với rất nhiều thành phầm giường ngủ với nhiều chủng loại mẫu mã, độ cao thấp như sau: Gường gỗ xoan đào gia lai, Giường xoan đào kẻ chỉ cùng vạt phản, Giường gỗ đinh hương cùng ván phản, Giường gỗ gõ đỏ lào ván phản, Giường hộc kéo cùng vạt phản gỗ xoan đào, Giường gỗ sồi nga 1,6m x 2m… phục vụ nhiều chủng loại ý muốn quý quan khách hàng. Liên hệ với Shop chúng tôi ngay ngày hôm nay để tìm ra nhiều ưu đãi thu hút.

Hãy đến với Showroom nội thất của chúng tôi tại số  373 Nguyễn Thị Tú, P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP.HCM để chiêm ngưỡng trực tiếp kích thước cũng như các mẫu tủ quần áo đẹp giá tốt

Liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi 098888 7970 – 098288 7919 ngay ngày hôm nay để tìm được nhiều ưu đãi hấp nhất.

❖ NOITHATONE.COM ™ – Cùng Bạn Kiến Tạo Không Gian Sống!

❖ DĐ/Zalo: 098888 7970 – 098288 7919
❖ Website: Noithatone.com
❖ Facebook: Nội Thất One
❖ Email: info@noithatone.com
❖ Showroom:373 Nguyễn Thị Tú, P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP.HCM

❖ Website cùng hệ thống: nasago.vn

Hỏi và đáp (0 bình luận)