Giường ngủ gỗ xoan đào Gia Lai Vạt Phản – 5 điểm đặc biệt nhất

Giường ngủ gỗ xoan đào Gia Lai Vạt Phản đang được tìm kiếm khá nhiều bởi xuất xứ từ xứ Ngà Voi. Cùng Nội Thất One khám phá 5 điểm đặc biệt Giường ngủ gỗ xoan đào Gia Lai Vạt Phản mà không phải ai cũng biết nhé!

giường ngủ gỗ xoan đào gia lai vạt phản
Giường ngủ gỗ xoan đào gia lai vạt phản

Giường ngủ gỗ xoan đào gia lai vạt phản có độ chịu lực rất cao, thuộc top 1 gỗ tự nhiên

Trong top gỗ tự nhiên nội địa lớn nhất hiện nay, gỗ xoan đào có độ chịu lực cực kỳ cao. Gỗ xoan đào có hai loại: gỗ xoan đào Tây Bắc và gỗ xoan đào Gia Lai. Gỗ xoan đào Gia Lai thường có vân gỗ lớn hơn gỗ xoan đào Tây Bắc.

Màu giường gỗ xoan đào Gia Lai là vàng sẫm, ánh đỏ. Đây chính là màu tự nhiên của dòng gỗ này, cũng là đặc điểm phân biệt với gỗ xoan ta

sự khác biệt giữa gỗ xoan
Sự khác biệt giữa gỗ xoan đào và gỗ xoan thường

Trong giới làm đồ gỗ nội thất, gỗ xoan đào Gia Lai rất được quý trọng và ưa chuộng. Vừa đẹp về đường vân, màu sắc lại vừa có độ cứng cao, bền bỉ theo năm tháng

Giường ngủ gỗ xoan đào gia lai vạt phản cao cấp có dát giường nguyên khối

Qua khảo sát thị trường đồ gỗ hiện nay, nhiều nơi bán giường gỗ xoan đào Gia Lai chỉ bằng nửa giá Nội Thất One – tức chỉ chưa đầy 4 triệu. Tuy nhiên quý khách cần tỉnh táo quan sát điểm đặc biệt thứ 2 của mẫu này. Đó chính là dát giường. Phần dát giường là gỗ xoan đào nguyên khối cùng tone màu với các bộ phận khác của giường. Chứ không phải là từ loại gỗ khác.

Giường ngủ gỗ xoan đào Gia Lai Vạt Phản - 5 điểm đặc biệt nhất 1
Giường ngủ gỗ xoan đào Gia Lai cao cấp có dát giường nguyên khối

Giường ngủ gỗ xoan đào gia lai càng dùng càng bóng

Đây là đặc trưng cực kỳ khác biệt của dòng gỗ này. Gỗ xoan đào Gia Lai mọc tự nhiên thân gỗ sần sùi nhưng sau gia công thành 1 bộ nội thất hoàn chỉnh thì qua thời gian sử dụng, chất gỗ càng mịn và bóng. Đây chính là giá trị cộng thêm khiến những người sử dụng vô cùng thích thú và tự hào về sản phẩm đồ gỗ nội thất từ dòng gỗ này

Giường ngủ gỗ xoan đào Gia Lai Vạt Phản - 5 điểm đặc biệt nhất 2

Không lo mối mọt làm phiền, thích nghi tuyệt đối với khí hậu Việt Nam

Vì là dòng gỗ tự nhiên cao cấp nên gia chủ sử dụng các đồ gỗ nội thất từ gỗ xoan đào Gia Lai hãy yên tâm về độ chống mối mọt. Sinh trưởng trong điều kiện đất đỏ, nắng gió Gia Lai nên những chiếc giường làm từ gỗ xoan đào Gia Lai sẽ ưu thế hơn về sự thích nghi tuyệt đối, bền bỉ với khí hậu nước ta. Có thể nói dòng gỗ này có độ chống mối mọt và thích nghi với điều kiện thời tiết Việt Nam bậc nhất

Tối giản hoa văn nhưng ai cũng phải trầm trồ

Giường ngủ gỗ xoan đào Gia Lai có thiết kế tương tự phong cách tối giản Nhật Bản với vạt đứng đầu giường bề thế vuông vức nam tính và không có thành giường ở cuối. Các hoa văn tối giản hết sức. Chú trọng vào chất gỗ, màu gỗ nên vô hình chung lại làm giường cực kỳ nổi bật. Một chút chạm trổ cuối đuôi giường thôi cũng đủ khiến sự quý tộc tinh xảo toát lên cho toàn bộ chiếc giường. Mang thiết kế kiểu Nhật Bản nam tính, tối giản nhưng lại không kém phần tinh xảo, đậm đà bản sản dân tộc Việt là những ấn tượng khác biệt mà mẫu giường này đem lại.

Trên đây là 5 điểm đặc biệt của Giường ngủ gỗ xoan đào Gia Lai Vạt Phản cao cấp mà không phải ai cũng biết. Hy vọng sau bài viết này bạn đã thấy rõ giá trị của dòng gỗ xoan đào Gia Lai này.

nội thất cao cấp
nội thất cao cấp

Một tin vui tới quý khách hàng là hiện nay Nội Thất One đã nâng chính sách bảo hành lên 10 năm với dòng sản phẩm đồ gỗ nội thất tự nhiên cao cấp. Vì vậy khi mua Giường ngủ gỗ xoan đào Gia Lai cao cấp quý khách hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành cao nhất cùng sự hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển lắp đặt nội thành tpHCM. Để order ngay và luôn 1 chiếc giường gỗ xoan đào Gia Lai cao cấp, quý khách có 3 lựa chọn cực tốt:

❖ NOITHATONE.COM ™ : CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – UY TÍN BỀN LÂU – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

❖ DĐ/Zalo: 098888 7970 – 0933332 990

❖ Website: Noithatone.com

❖ Facebook: Nội Thất One

❖ Email: info@noithatone.com

Hỏi và đáp (1 bình luận)